Lễ ký kết hợp tác với doanh nghiệp trong việc cải tiến chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp

line
19 tháng 07 năm 2016

Thực hiện chủ trương của Nhà trường trong việc cải tiến chương trình đào tạo (CTĐT) theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp. Ngày 14/07/2016, tại phòng DPH007 – Trường ĐH Văn Hiến, 613 Âu Cơ, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác với doanh nghiệp trong việc cải tiến chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp.

Tham dự buổi lễ có : PGS. TS. Nguyễn Minh Đức – Giám đốc điều hành (Phụ trách Đào tạo); TS. Trịnh Trường Giang -Thành viên trong hội đồng thẩm định Ban đề án cải tiến; ThS. Lê Sĩ Hải- Trưởng phòng đào tạo; TS. Bùi Phú Hưng – Phó Trưởng khoa NN&VHNN; ThS. Chểnh Cao Ngọc Linh– Phó Trưởng khoa NN&VHNN và toàn thể giảng viên cơ hữu của khoa, đại diện các doanh nghiệp có liên quan và cựu sinh viên các khóa, sinh viên đang học tập tại khoa.

Vấn đề chất lượng đào tạo luôn là mối quan tâm hàng đầu của cả Nhà trường và doanh nghiệp. trong xu thế hội nhập mạnh mẽ hiện nay, việc gắn kết nội dung đào tạo với thực tiễn nhu cầu của doanh nghiệp là vô cùng cần thiết để tạo ra nguồn nhân lực có khả năng đáp ứng tốt với nhu cầu về kỹ năng và trình độ ngày càng cao của xã hội. Sự hợp tác này tạo điều kiện cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu công việc.

h9

PGS. TS. Nguyễn Minh Đức – Giám đốc điều hành (Phụ trách Đào tạo)

Với hơn 19 năm hình thành và phát triển với phương châm “Thành nhân trước khi thành danh”, Trường Đại học Văn Hiến luôn quan tâm đến việc duy trì và mở rộng hợp tác, tăng cường gắn kết với các doanh nghiệp, tổ chức. Việc ký kết và triển khai những nội dung hợp tác ngày hôm nay một lần nữa khẳng định quyết tâm và hành động của nhà trường đảm bảo “đào tạo gắn liền với nhu cầu xã hội”, tăng cường kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực. Từ đó góp phần nâng cao hình ảnh và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, Nhà trường, sinh viên.

Trong buổi hội thảo có sự góp mặt của gần 10 doanh nghiệp và có 6 doanh nghiệp đã đại diện ký bảng ghi nhớ với khoa NN&VHNN trong việc tiếp nhận sinh viên kiến tập – thực tập tại doanh nghiệp. Đại diện các doanh nghiệp, chuyên gia, cựu sinh viên, sinh viên đang theo học tại trường cho ý kiến về việc phát triển CTĐT theo định hướng ứng dụng.

h8

h7

Ký kết với Trung tâm Ngoại ngữ Atlanta

h6

h5

Ký kết với Trung tâm Anh ngữ Thông Thạo

h4

h3

Ký kết với Trung tâm giáo dục ngoại ngữ GL RUTC

h2

h1

Ký kết với Cty TNHH XNH Hoàng Vũ

hc

Ảnh chụp lưu niệm của buổi hội thảo 

Góp ý
các tin liên quan
quang cao