Chương trình Giao lưu giữa Giảng viên và sinh viên Hàn Quốc học

line
26 tháng 12 năm 2015
Noel - Mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Và với khoa Hàn quốc học trường Đại học Văn Hiến, một tập thể với những sinh viên năng động, cá tính đã gắng kết với nhau qua đêm hội Noel.

Các Thầy Cô cùng các bạn sinh viên đã cùng nhau chung một tấm lòng, cùng làm chung và mang lại cho nhau tình yêu thương, sự đoàn kết. Cả đêm hội tràn đầy những màu sắc, nghệ thuật... mang tất cả lại với nhau bằng những tiết mục mang cả tâm tình của từng sinh viên; cả những tràng pháo tay hay những tiếng hô vang mang đầy sự hân hoan trong đêm hội.

Trong không khí vui tươi, ấm áp nhưng đêm noel cũng không thiếu phần nhiệt huyết và máu lửa của các bạn sinh viên các năm, tất cả như hoà vào cùng một nhịp, cùng giao lưu với tất cả các Thầy cô Việt Nam cũng như Thầy cô Hàn Quốc,  cùng cháy rực với đêm giáng sinh thắm nồng tình cảm. Từng ca khúc vang lên mang những tâm hồn cùng gắn kết.

Những tiết mục với vũ đạo sôi động, khá chuyên nghiệp được chính tay các bạn sinh viên Ngành Hàn Quốc học dàn dựng và chuẩn bị; hay những tiết mục cảm động sâu sắc cũng như các tiết mục đem đến cho mọi người những tiếng cươi giòn tan đã làm cho tất cả như thêm phần nồng nhiệt, tất cả như hòa quyện vào nhau để cùng tạo nên một đêm Giáng sinh an lành và ấm áp, quên đi những mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng.

Đặc biệt hơn khi tất cả các bạn đến tham gia đêm hội còn mang theo một món quà do chính tay mình chọn lựa và chuẩn bị kỳ công, những món quà cùng nhau trao đổi cho nhau, như là một lời chúc tràn đầy yêu thương, như thành viên trong cùng một nhà cùng trao cho nhau những kỉ niệm.

Ôi ... Đêm giáng sinh, đêm gắn kết tình nồng ấm của những thành viên từ khắp mọi miền đất nước cùng tụ họp, cùng vui chơi và cùng trao cho nhau sự ấm áp, tình yêu thương.

Ngoài ra, những phần quà mà Thầy Cô trao đến cho các bạn sinh viên qua những tiết mục đặc sắc cũng tạo nên nhiều niềm vui, niềm hân hoan cho tất cả các bạn có mặt trong khán phòng đêm Noel.

Ước mong rằng đêm giáng sinh hạnh phúc, ấm áp như vậy sẽ là sự khởi đầu trọn vẹn cho các bạn sinh viên có thêm lửa, thêm sức trong những tháng ngày học sắp tới, góp thêm tinh thần cho các bạn đạt được nhiều thành công trên con đường học tập trong tương lai cũng như sự gắng kết giữa Thầy và trò, giữa sinh viên với sinh viên trong những năm mới ....

Mong rằng tất cả mọi người, không chỉ là những sinh viên ngành Hàn, những sinh viên ngành khác hay các bạn sinh viên đang học tập tại các trường khác, tất cả mọi người ... Hãy cùng hắn kết, cùng chung nhịp đập, mang đến cho nhau sự ấm áp đoàn kết, tình yêu thương... để thế giới này ngày một đẹp hơn!

Merry Christmas and Happy New Year!


Bài viết: Sinh viên Dương Hồng Đức

Biên tập: Lý Đăng.

Góp ý
các tin liên quan
quang cao